15:57 EST Thứ ba, 21/02/2017

Menu

Đăng nhập thành viên

Thông tin công nghệ

Giáo viên hào hứng với SEQAP

Giáo viên hào hứng với SEQAP

GD&TĐ - Nhờ Chương trình đảm bảo chất lượng GD trường học (SEQAP), không ít trường tiểu học vùng xa, vùng sâu khó khăn của tỉnh Lâm Đồng đã được tạo điều kiện để HS học bán trú cả ngày ở trường, nhờ đó nâng cao đáng kể chất lượng GD.

Triệu tập kế toán các đơn vị trực thuộc

Hình minh họa

Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Di Linh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành kiểm tra việc kê khai phụ cấp thâm niên và phát hiện có rất nhiều sai sót trong biểu kê khai của các đơn vi. Để bảo đảm chính xác số liệu, phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường Mầm non, tiểu học và THCS bố trí cho kế toán nhà trường lên phòng để thực hiện việc rà soát số liệu

Về việc cập nhật lại thư mục lưu trữ trực tuyến trên website

Về việc cập nhật lại thư mục lưu trữ trực tuyến trên website

SkyDriver là một hệ thống lưu trữ trực tuyến của Microsoft dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống của họ. Tuy nhiên, trong thời gian qua, với việc phát triển dịch vụ điện toán đám mây, cùng với việc khảo sát thị phần sử dụng hệ thống này. Microsoft đã quyết định điều chỉnh lại dung lượng miễn phí từ 25 GB còn 7GB. Chính vì vậy, những tổ chức, cá nhân đang sử dụng cần chuyển đổi cập nhật này ngay để vẫn giữ lại được 25 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Thông báo số 02 - Về việc chuẩn bị tổ chức cuộc thi IOE cấp Huyện năm học 2012-2013

Thông báo số 02 - Về việc chuẩn bị tổ chức cuộc thi IOE cấp Huyện năm học 2012-2013

Kính gửi: Các trường THCS, Tiểu học. Sau khi họp ban tổ chức và dựa trên danh sách thí sinh đăng ký tham gia dự thi hiện giờ xin thông báo cụ thể danh sách thí sinh tham gia dự thi và địa điểm thi như sau: Trong danh sách có phân chia cụm và ca thi, các đơn vị chú ý theo dõi cụm thi và ca thi để đưa học sinh đi cho chính xác.

 

Tin tức Bộ GD&ĐT

  Giáo dục thời đại

  • Tăng cường các giải...
   Thứ ba - 21/02/2017 10:31
   1
   GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa ký ban hành Chỉ thị về việc tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn trong các cơ sở giáo dục. Trong đó, yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các đơn vị thuộc Bộ triển khai ngay một số công việc nhằm bảo đảm an toàn trong các cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên.
  • Dạy, học thể dục phải...
   Thứ ba - 21/02/2017 10:27
   1
   Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Vấn đề giáo dục thể chất, thể thao trong trường học không phải lần đầu đặt ra nhưng chưa được quan tâm đúng mức. Đây là một nội dung quan trọng của đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông.

  • Tuyển thẳng, ưu tiên xét...
   Thứ ba - 21/02/2017 10:07
   1
   GD&TĐ - ĐHQG Hà Nội công bố chính sách ưu tiên trong tuyển sinh năm 2017.
  • Ngành nghề mới và thách...
   Thứ ba - 21/02/2017 08:07
   1
   GD&TĐ - Theo dự báo, trong quá trình phát triển thị trường lao động, một số nhóm ngành nghề mới sẽ xuất hiện dựa trên cơ sở của những nhóm ngành cũ và có sự kết hợp, lồng ghép các nhóm ngành với nhau. 
  • 2018: Trường ĐH Y Hà Nội...
   Thứ ba - 21/02/2017 08:07
   1
   GD&TĐ - Theo công bố của Trường ĐH Y Hà Nội, từ năm 2018, trường này sẽ lấy kết quả thi THPT Quốc gia môn Ngoại ngữ làm tiêu chí phụ xét tuyển.

  Open all | Close all

  Liên kết

  Sở GD&ĐT Lâm Đồng
  Website Sở GD&ĐT Lâm Đồng

  Olympic tiếng Anh trên Internet


  Cuộc thi giải toán trên Internet


  Cuộc thi An toàn giao thông