07:01 EDT Thứ sáu, 26/05/2017

Menu

Đăng nhập thành viên

Thông tin công nghệ

Giáo viên hào hứng với SEQAP

Giáo viên hào hứng với SEQAP

GD&TĐ - Nhờ Chương trình đảm bảo chất lượng GD trường học (SEQAP), không ít trường tiểu học vùng xa, vùng sâu khó khăn của tỉnh Lâm Đồng đã được tạo điều kiện để HS học bán trú cả ngày ở trường, nhờ đó nâng cao đáng kể chất lượng GD.

Triệu tập kế toán các đơn vị trực thuộc

Hình minh họa

Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Di Linh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành kiểm tra việc kê khai phụ cấp thâm niên và phát hiện có rất nhiều sai sót trong biểu kê khai của các đơn vi. Để bảo đảm chính xác số liệu, phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường Mầm non, tiểu học và THCS bố trí cho kế toán nhà trường lên phòng để thực hiện việc rà soát số liệu

Về việc cập nhật lại thư mục lưu trữ trực tuyến trên website

Về việc cập nhật lại thư mục lưu trữ trực tuyến trên website

SkyDriver là một hệ thống lưu trữ trực tuyến của Microsoft dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống của họ. Tuy nhiên, trong thời gian qua, với việc phát triển dịch vụ điện toán đám mây, cùng với việc khảo sát thị phần sử dụng hệ thống này. Microsoft đã quyết định điều chỉnh lại dung lượng miễn phí từ 25 GB còn 7GB. Chính vì vậy, những tổ chức, cá nhân đang sử dụng cần chuyển đổi cập nhật này ngay để vẫn giữ lại được 25 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Thông báo số 02 - Về việc chuẩn bị tổ chức cuộc thi IOE cấp Huyện năm học 2012-2013

Thông báo số 02 - Về việc chuẩn bị tổ chức cuộc thi IOE cấp Huyện năm học 2012-2013

Kính gửi: Các trường THCS, Tiểu học. Sau khi họp ban tổ chức và dựa trên danh sách thí sinh đăng ký tham gia dự thi hiện giờ xin thông báo cụ thể danh sách thí sinh tham gia dự thi và địa điểm thi như sau: Trong danh sách có phân chia cụm và ca thi, các đơn vị chú ý theo dõi cụm thi và ca thi để đưa học sinh đi cho chính xác.

 

Tin tức Bộ GD&ĐT

  Giáo dục thời đại

  • Cà Mau: Họp đánh giá rút...
   Thứ sáu - 26/05/2017 03:59
   1GD&TĐ - Ngày 25/5, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức họp đánh giá, rút kinh nghiệm kỳ thi thử THPT trong thời gian vừa qua, /chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.
  • Cà Mau: Đảm bảo kì thi...
   Thứ sáu - 26/05/2017 03:57
   1GD&TĐ - Vừa qua, Ban chỉ đạo Kỳ thi trung THPT quốc gia năm 2017 của tỉnh Cà Mau tổ chức buổi họp bàn về công tác tổ chức.
  • Hội nghị Tập huấn thanh...
   Thứ sáu - 26/05/2017 03:50
   1GD&TĐ - Ngày 26/5, tại Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tập huấn thanh tra thi THPT quốc gia 2017. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị.
  • Bước tiến giao quyền tự...
   Thứ sáu - 26/05/2017 02:03
   1GD&TĐ - Hiện nay, việc tuyển dụng giáo viên phổ thông đang có nhiều bất cập khi nhà trường còn bị động. Thực tế nhu cầu tuyển giáo viên chính là ở các trường, nhưng quyền tự chủ này vẫn còn bị hạn chế. Theo nhiều nhà giáo, sắp tới chủ trương cắt giảm công chức, viên chức trong giáo viên, tăng chế độ hợp đồng là bước tiến lớn trong việc giao quyền tự chủ cho trường phổ thông…
  • Nâng cao nhận thức của...
   Thứ sáu - 26/05/2017 00:35
   1GD&TĐ - Ngày 25/5, tại Trường Đại học Trà Vinh diễn ra Hội thảo “Nâng cao nhận thức của Cộng đồng về thích ứng Biến đổi khí hậu.”

  Open all | Close all

  Liên kết

  Sở GD&ĐT Lâm Đồng
  Website Sở GD&ĐT Lâm Đồng

  Olympic tiếng Anh trên Internet


  Cuộc thi giải toán trên Internet


  Cuộc thi An toàn giao thông