05:03 EDT Thứ ba, 30/08/2016

Menu

Đăng nhập thành viên

Thông tin công nghệ

Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2015 - 2016

Hòa chung không khí vui tươi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng ta, chào đón Xuân mới Bính Thân, ngày 01/02/2016 tại Hội trường UBND huyện Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2015 - 2016 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được, điểm lại những hạn chế của các đơn vị trực thuộc, qua đó rút kinh nghiệm, điều chỉnh để xây dựng kế hoạch học kỳ 2 hợp lý hướng đến một năm học 2015 - 2016 thành công trên mọi lĩnh vực. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Lâm Thị Phước Linh - Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện

Thông báo môn thi thứ 3 tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Sở GD&ĐT Lâm Đồng chính thức có thông báo môn thi thứ 3 - Tuyển sinh vào lớp 10 THPT được đăng tải trên website của Sở GD&ĐT Lâm Đồng. Chi tiết xem tại đây:

Triệu tập kế toán các đơn vị trực thuộc

Hình minh họa

Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Di Linh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành kiểm tra việc kê khai phụ cấp thâm niên và phát hiện có rất nhiều sai sót trong biểu kê khai của các đơn vi. Để bảo đảm chính xác số liệu, phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường Mầm non, tiểu học và THCS bố trí cho kế toán nhà trường lên phòng để thực hiện việc rà soát số liệu

Về việc cập nhật lại thư mục lưu trữ trực tuyến trên website

Về việc cập nhật lại thư mục lưu trữ trực tuyến trên website

SkyDriver là một hệ thống lưu trữ trực tuyến của Microsoft dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống của họ. Tuy nhiên, trong thời gian qua, với việc phát triển dịch vụ điện toán đám mây, cùng với việc khảo sát thị phần sử dụng hệ thống này. Microsoft đã quyết định điều chỉnh lại dung lượng miễn phí từ 25 GB còn 7GB. Chính vì vậy, những tổ chức, cá nhân đang sử dụng cần chuyển đổi cập nhật này ngay để vẫn giữ lại được 25 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Thông báo số 02 - Về việc chuẩn bị tổ chức cuộc thi IOE cấp Huyện năm học 2012-2013

Thông báo số 02 - Về việc chuẩn bị tổ chức cuộc thi IOE cấp Huyện năm học 2012-2013

Kính gửi: Các trường THCS, Tiểu học. Sau khi họp ban tổ chức và dựa trên danh sách thí sinh đăng ký tham gia dự thi hiện giờ xin thông báo cụ thể danh sách thí sinh tham gia dự thi và địa điểm thi như sau: Trong danh sách có phân chia cụm và ca thi, các đơn vị chú ý theo dõi cụm thi và ca thi để đưa học sinh đi cho chính xác.

 

Tin tức Bộ GD&ĐT

  Giáo dục thời đại

  • Trường ĐH Cần Thơ: Hơn...
   Thứ ba - 30/08/2016 15:50
   1
   GD&TĐ - Theo Thạc sĩ Nguyễn Hứa Duy Khang - Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Trường ĐH Cần Thơ, đến thời điểm hiện tại trường đã nhận được khoảng 1.100 hồ sơ thí sinh đăng két xét tuyển bổ sung đợt 1. Trong khi chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt 1 của trường là 1.310.
  • Nhận thức của phụ huynh,...
   Thứ ba - 30/08/2016 13:07
   1
   GD&TĐ - Dưới góc nhìn của những người làm công tác giáo dục ở phổ thông, bức tranh tuyển sinh năm nay có tác động lớn từ việc nhận thức của phụ huynh, thí sinh đã thay đổi. Bên cạnh đó, công tác phân luồng, hướng nghiệp cũng đã bắt đầu phát huy hiệu quả.
  • Các trường đã lường trước...
   Thứ ba - 30/08/2016 13:00
   1
   GD&TĐ - Ngay từ khi quyết định ban hành quy chế tuyển sinh 2016 Bộ GD&ĐT đã lường trước rằng sẽ không thể tránh khỏi tình trạng thí sinh ảo và đã chuẩn bị sẵn phương án để khắc phục như đề ra phương án tuyển sinh theo nhóm trường, xây dựng phần mềm xử lý ảo.
  • Cập nhật thông tin nguyện...
   Thứ ba - 30/08/2016 11:49
   1
   GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa cập nhật thông tin 163 đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng có xét tuyển nguyện vọng 2.
  • Thí sinh đã không còn vào...
   Thứ ba - 30/08/2016 07:07
   1
   GD&TĐ - Đây là nhận định của NGND, PGS. TS. Lương Công Nhớ - Hiệu trưởng Trường ĐH Hàng hải Việt Nam - khi trao đổi với báo Giáo dục và Thời đại về tình hình công tác xét tuyển ĐH, CĐ năm nay.

  Open all | Close all

  Liên kết

  Sở GD&ĐT Lâm Đồng
  Website Sở GD&ĐT Lâm Đồng

  Olympic tiếng Anh trên Internet


  Cuộc thi giải toán trên Internet


  Cuộc thi An toàn giao thông