16:21 ICT Thứ bảy, 21/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thông báo việc niêm yết điểm xét tuyển viên chức ngành giáo dục huyện Di Linh năm 2017

Căn cứ Công văn 1770/UBND ngày 14.8.2017 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Di Linh về việc phê duyệt kết quả xét tuyển viên chức ngành giáo dục năm 2017. Ngày 14.8.2017 Hội đồng xét tuyển ra Thông báo số 04/TB-HĐXT để các thí sinh dự thi có thể cập nhật thông tin kết quả của mình cũng như có ý kiến thắc mắc (nếu có) trong thời gian quy định. Tải file thông báo tại đây

Kết quả cuộc thi Giáo viên giỏi cấp Huyện

Cuộc thi giáo viên giỏi cấp Huyện năm học 2016-2017 đã thành công tốt đẹp.

Thông báo Đấu thầu

Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Lâm Đồng

TỔNG HỢP TÓM TẮT THÀNH TÍCH CÁ NHÂN ĐỀ NGHỊ XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ Lần thứ 14 - năm 2017

Bảng kê khai thành tích của các cá nhân được đề nghị phong tặng danh hiệu NHÀ GIÁO ƯU TÚ Lần thứ 14 - năm 2017 tỉnh Lâm Đồng.

Chuẩn bị cho kỳ thi Giải Toán qua internet cấp huyện năm học 2016-2017

Danh sách học sinh tham gia kỳ thi chia theo cụm

Chuẩn bị cho kỳ thi Giải Vật Lý qua internet-violympic cấp huyện năm 2016-2017

Cuộc thi giải Vật Lý qua internet cấp huyện sẽ diễn ra ngày 15/02/2017 tại 4 địa điểm là: THCS Nguyễn Du, THCS Tân Châu, THCS Gia Hiệp, THCS Hòa Ninh.

Hướng dẫn truy cập tài khoản Office 365

Danh sách học sinh thi IOE tại Cụm 1

Danh sách học sinh tham dự IOE tại THCS Lê Lợi và Nguyễn Du

Thông báo số 02 - Về việc chuẩn bị tổ chức cuộc thi IOE cấp Huyện năm học 2012-2013

Kính gửi: Các trường THCS, Tiểu học. Sau khi họp ban tổ chức và dựa trên danh sách thí sinh đăng ký tham gia dự thi hiện giờ xin thông báo cụ thể danh sách thí sinh tham gia dự thi và địa điểm thi như sau: Trong danh sách có phân chia cụm và ca thi, các đơn vị chú ý theo dõi cụm thi và ca thi để đưa học sinh đi cho chính xác.

Thông báo số 01 - Về việc chuẩn bị tổ chức cuộc thi IOE cấp Huyện năm học 2012-2013

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi IOE cấp huyện diễn ra ngày 20/01/2013. Phòng GD&ĐT Di Linh gửi đến các đơn vị, các em học sinh và thông báo đến các bậc phụ huynh có con em tham gia cuộc thi các nội dung cơ bản sau:

Kết quả cuộc thi Vioympic - Vòng thi Quốc Gia

Chiều ngày 16/5/2012 Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển đã ký Quyết định số 1852/QĐ-BGDĐT công nhận các cá nhân đạt thành tích tại vòng thi cấp toàn quốc cuộc thi Giải Toán qua Internet dành cho học sinh lớp 5, lớp 9 và lớp 11 năm học 2011-2012.

Thông báo môn thi thứ 3 tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Sở GD&ĐT Lâm Đồng chính thức có thông báo môn thi thứ 3 - Tuyển sinh vào lớp 10 THPT được đăng tải trên website của Sở GD&ĐT Lâm Đồng. Chi tiết xem tại đây:

Về việc cập nhật lại thư mục lưu trữ trực tuyến trên website

SkyDriver là một hệ thống lưu trữ trực tuyến của Microsoft dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống của họ. Tuy nhiên, trong thời gian qua, với việc phát triển dịch vụ điện toán đám mây, cùng với việc khảo sát thị phần sử dụng hệ thống này. Microsoft đã quyết định điều chỉnh lại dung lượng miễn phí từ 25 GB còn 7GB. Chính vì vậy, những tổ chức, cá nhân đang sử dụng cần chuyển đổi cập nhật này ngay để vẫn giữ lại được 25 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Tải bộ cài đặt phần mềm VEMIS

Thực hiện quyết định số 337/QĐ-SGDĐT ngày 06 tháng 4 năm 2012 về việc thống nhất việc sử dụng phần mềm VEMIS trong toàn ngành giáo dục. Căn cứ công văn số 475/SGDĐT-CNTT ngày 11 tháng 5 năm 2012 về việc hướng dẫn nhập liệu và sử dụng ổn định phần mềm VEMIS cho năm học 2012-2013. Đề nghị các đơn vị tải bộ phần mềm VEMIS theo nội dung hướng dẫn sau:

Download Phần mềm quản lý học sinh SSM cho trường trung học (bản mới nhất ngày 04-04-2012, thực hiện đánh giá, xếp loại học sinh theo Thông tư 58)

Trong năm học 2011-2012, thực hiện chủ trương tăng cường công tác quản lý điểm bằng phần mềm. Phòng GD&ĐT Di Linh đã triển khai cho toàn bộ 22 trường THCS trong toàn huyện sử dụng phần mềm SSM. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, theo thông tư số 58/2011/TT-BGDĐT về việc Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông. Trong thông tư này có nói đến việc sử dụng hình thức xếp loại cho các môn học Thể dục, Nhạc, Mỹ Thuật. Tuy nhiên, phần mềm SSM phiên bản 04.2011 chưa có phần nhập liệu cho hình thức xếp loại, cũng như nếu áp dụng từ học kỳ 2 theo đúng tinh thần của thông tư thì việc khắc phục giữa cách đánh giá cũ và mới sẽ phải giải quyết như thế nào với phần mềm này? Trước những thắc mắc về việc sử dụng phần mềm nằm ngoài khả năng giải quyết của mình, chúng tôi đã liên hệ và đề nghị Cục CNTT Bộ GD&ĐT giúp đỡ. Chi tiết cho phần hướng dẫn khắc phục được trình bày cụ thể sau: