16:30 ICT Thứ bảy, 21/07/2018

Menu

Đăng nhập thành viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 1 NĂM TRIỂN KHAI CÁC MÔ HÌNH XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP Ở CƠ SỞ VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG NĂM 2016

Thứ tư - 29/03/2017 14:40
Hôm nay, ngày 29/03/2017 huyện Di Linh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 1 năm triển khai thực hiện các mô hình xây dựng xã hội học tập ở cơ sở và Tổng kết hoạt động trung tâm học tập cộng đồng Năm 2016.
Hôm nay, ngày 29/03/2017 huyện Di Linh đã tổ chức Hội nghị  Sơ kết 1 năm triển khai thực hiện các mô hình xây dựng xã hội học tập ở cơ sở  và Tổng kết hoạt động trung tâm học tập cộng đồng Năm 2016.
Đến với Hội nghị có Ông Nguyễn Gia Khang PCT Hội khuyến học tỉnh, Ông Phan Đình Đồng trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh, lãnh đạo của 19 xã thị trấn và CBQL của tất cả các đơn vị trường học đóng trên địa bàn huyện củng có mặt đầy đủ.
Phát biểu tại Hội nghị Ông Phan Đình Đồng đã nêu lên những mặt tích cực của các mô hình học tập như: Gia đình học tập, Dòng họ học tập, Cồng đồng học tập, Đơn vị học tập. Mặc dù trong năm đầu triển khai thực hiện vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế, song đã đạt được những thành quả đáng khích lệ và được phần lớn nhân dân hưởng ứng.
Đạt được kết quả như trên phần lớn là do HKH huyện đã phối hợp chặt chẽ với nghành giáo dục trong việc tham mưu cho cấp ủy Đảng, Chính quyền chỉ đạo xây dựng mô hình XHHT và đã phát huy được vai trò nồng cốt của một số Hội khuyến học cơ sở. Mong rằng sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2017.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Open all | Close all

Quảng cáo

1

Liên kết

Sở GD&ĐT Lâm Đồng
Website Sở GD&ĐT Lâm Đồng

Olympic tiếng Anh trên Internet


Cuộc thi giải toán trên Internet


Cuộc thi An toàn giao thông